ออกแบบบ้าน ผลงานการออกแบบของ บริษัท เรา AG9 MEDIA

ออกแบบบ้าน ร้านอาหาร สำนักงาน Office สวย
ก่อนจะสร้างจริง
 ก้ต้องมีแบบออกมาให้ทางเจ้าของได้เลือก กันก่อน ต้อง มีแบบ สวยๆให้เลือกตัดสินใจ
ทาง
 Ag9 เรามี Desginer ออกแบบงาน ต่างๆ ทั้งบ้าน ร้านอาหาร  ร้านกาแฟ เครื่องรัว โรงงาน office หลายหลาย แบบมากมายที่ทางเราได้ Designer ขึ้นมา

ออกแบบบ้านทำร้านอาหาร

ออกแบบบ้าน

ทำร้านอาหารนั้น หลายคนอาจจะเน้นหนักไปที่การเพิ่มหลอดไฟหรือโคมไฟให้มากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะทำให้ร้านอาหารของคนนั้นมีความสว่างที่สุดเท่าที่จะทำได้แต่นั่นก็เท่ากับว่าการเพิ่มโคมไฟจะทำให้ค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าไฟภายในร้านสูงขึ้นและอาจจะทำให้มันไปหักกำไรที่คุณควรจะได้รับจากการ

ออกแบบบ้าน

ทำร้านอาหารในครั้งนี้

ดังนั้นถ้าหากคุณคิดที่อยากจะทำการออกแบบ

ออกแบบบ้าน

ทำร้านอาหารเราขอแนะนำอีกหนึ่งวิธีที่จะบอกได้เลยว่านอกจากจะทำให้ร้านอาหารของคุณสว่างแล้วนั้นยังอาจจะทำให้เราบรรดาลูกค้าชื่นชอบบรรยากาศแบบนี้และอยากที่จะกลับมาทานอาหารร้านคุณอีกบ่อยบ่อยอย่างแน่นอน

และวิธีการที่เราพูดถึงนี้ก็คือในเรื่องของการปรับแต่งร้านให้มีการใส่กระจกให้มากกว่าที่คุณเคยมีเพราะแน่นอนว่ากระจกจะเป็นการเปิดรับแสงจากภายนอกให้เข้าสู่ตัวร้านได้อย่างดีเยี่ยมกว่าการใช้โคมไฟ

ที่สำคัญในยุคปัจจุบันนี้เหล่าบรรดาลูกค้าหรือผู้ใช้บริการทั้งหลายต่างก็ให้ความสนใจเกี่ยวกับการเป็นกรีนหรือการอนุรักษ์ธรรมชาติ ซึ่งการประหยัดไฟถือเป็นอีกหนึ่งการช่วยในเรื่องของการอนุรักษ์ธรรมชาติ พี่บอกได้เลยว่าถ้าหากลูกค้าไปพูดกันปากต่อปากว่าร้านของคุณนั้นมีการอนุรักษ์ธรรมชาติเน้นการติดกระจกให้ห้องสว่างมากกว่าการจะเพิ่มหลอดไฟก็บอกได้เลยว่าจะทำให้เราบรรดาลูกค้าให้ความสนใจคุณมากขึ้นอย่างแน่นอนที่สำคัญการที่คุณใช้กระจกก็จะทำให้ร้านของคุณนั้นสามารถมองเห็นภายนอกได้อย่างง่ายดายซึ่งก็อาจจะทำให้เป็นอีกหนึ่งมุมถ่ายรูปที่เราบรรดาลูกค้าสนใจซึ่งแน่นอนว่าก็เป็นอีกหนึ่งทางที่จะทำให้เราบรรดาลูกค้า เข้ามาใช้บริการร้านของคุณเพิ่มขึ้น 

ออกแบบบ้าน

ดังตัวอย่างงาน นี้ เป็น แบบโครงสร้างด้าน หน้า สวยงาม

บริษัท เอจีเก้า มีเดีย จำกัด

AG9 MEDIA CO., LTD.

26/208 หมู่ 18 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

Tel : 02-002-1414 ; 098-269-8819 ; 061-965-6246 ; 092-282-6479

Line : ag9media

E-mail : info@ag9media.co.th

Website : www.ag9media.co.th

Blogger : https://graphicwearag9.blogspot.com/

Facebook : https://www.facebook.com/ag9media/